เครื่องจักรและอุปกรณ์ Hontai (HK) จำกัด

พระเจ้าช่วยให้ผู้ที่ช่วยตัวเอง,

สร้างสรรค์และก้าวหน้าซื่อสัตย์

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์วาล์ว Power Station

AWWA Z45X / RVHX ตัวยึดประตูทองเหลืองแบบยืดหยุ่นพร้อมด้วยไดรฟ์นิวเมติก

AWWA Z45X / RVHX ตัวยึดประตูทองเหลืองแบบยืดหยุ่นพร้อมด้วยไดรฟ์นิวเมติก

AWWA Z45X / RVHX copper resilient seated gate valves manual, pneumatic Drive
AWWA Z45X / RVHX copper resilient seated gate valves manual, pneumatic Drive

ภาพใหญ่ :  AWWA Z45X / RVHX ตัวยึดประตูทองเหลืองแบบยืดหยุ่นพร้อมด้วยไดรฟ์นิวเมติก ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: OEM
หมายเลขรุ่น: Z45X / RVHX

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 1000pcs / month
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

gate check valve

,

gate globe valve

AWWA Z45X / RVHX ตัวยึดประตูทองเหลืองแบบยืดหยุ่นพร้อมด้วยไดรฟ์นิวเมติก

ชื่อสินค้า: วาล์วประตูนั่งแบบยืดหยุ่น
ประเภทสินค้า: Z45X, RVHX
เส้นผ่าศูนย์กลาง: DN50 ~ DN600
ความดัน: 0.6 ~ 6.4MPa
อุณหภูมิในการทำงาน: -196 ℃ -650 ℃
วัสดุ: เหล็กหล่อ, เหล็กหล่อ, เหล็กกล้าไร้สนิม ฯลฯ


คำอธิบาย: มาตรฐานการผลิต: GB ภาษาจีน, ภาควิชา Mechanical JB, มาตรฐานเคมี HG, American Standard API, ANSI, มาตรฐานเยอรมัน DIN, JIS ญี่ปุ่น, JPI, การผลิต BS มาตรฐานภาษาอังกฤษ วัสดุตัวเรือน: ทองแดงเหล็กหล่อเหล็กหล่อเหล็กคาร์บอน WCB WC6 WC9 20 # 25 # เหล็กปลอมแปลง A105 F11 F22 สเตนเลสสตีล 304 304 ลิตร 316 ลิตรเหล็กโครเมี่ยมโมลิบดีนัม , เหล็กอุณหภูมิต่ำ, เหล็กไททาเนียม แรงดันทำงาน 1.0Mpa-50.0Mpa อุณหภูมิในการทำงาน: -196 ℃ -650 ℃ การเชื่อมต่อ: ด้ายภายใน, ด้ายภายนอก, แปลน, เชื่อม, เชื่อมชน, การเชื่อมซ็อกเก็ต, ชุดบัตร, หนีบ โหมดขับเคลื่อน: ด้วยตนเอง, นิวเมติก, ไฮดรอลิค, ไฟฟ้า


คุณสมบัติ
น้ำหนักเบา: ร่างกายใช้เหล็กดัดขั้นสูงเพื่อลดน้ำหนักเบาประมาณ 20% -30% น้ำหนักกว่าน้ำหนักประตูวาล์วแบบดั้งเดิมติดตั้งง่ายและบำรุงรักษา


สิวประตูแบน: วาล์วประตูแบบดั้งเดิมมักจะผ่านท่อซักผ้าหลังจากที่โดยวัตถุแปลกปลอมเช่นหิน, ไม้, ซีเมนต์, เหล็กและเศษอื่น ๆ สะสมบนปลายวาล์วของร่องที่มีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดการรั่วไหลของน้ำไม่สามารถปิดใน การสร้างใกล้ชิด, วาล์วประตูที่นั่งยืดหยุ่นที่ด้านล่างของผนึกเติมและท่อโดยใช้การออกแบบแบนเดียวกันไม่ง่ายที่จะทำให้เศษสะสมในของเหลวปราศจากสิ่งกีดขวาง


แพคเกจพลาสติกโดยรวม: ประตูโดยใช้ยางที่มีคุณภาพสูงภายในกาวจ้างโดยรวมเทคโนโลยีการหลอมยางพาราชั้นนำของยุโรปทำให้การบ่มประตูเพื่อให้แน่ใจว่ารูปทรงเรขาคณิตที่ถูกต้องแล้วเป็นยางที่เป็นของแข็งและประตูที่เหนียวไม่ตกดีความยืดหยุ่นของหน่วยความจำ


ร่างกายหล่อ: ร่างกายใช้การหล่อแบบแม่นยำ, รูปทรงเรขาคณิตที่แม่นยำของตัวถังภายในโดยไม่ต้องผ่านการขัดเพื่อให้แน่ใจว่ามีการปิดผนึกของวาล์ว


น็อตทองแดงฝังตัว: ถั่วทองเหลืองและข้อต่อประตูที่มีความยืดหยุ่นเพื่อให้ทั้งสองอย่างใกล้ชิดเป็นหนึ่งเนื่องจากการไหลของน้ำที่เกิดจากการสั่นสะเทือนของปรากฏการณ์หลวมหรือเสียหาย


ผงเคลือบอีพ็อกซี่ร่างกายทนต่อการกัดกร่อนการกัดกร่อนและการเกิดสนิมสามารถหมุนได้เฉพาะวาล์วสามารถใช้สำหรับระบบบำบัดน้ำเสีย ยากที่จะกระจายตัว: อดีตวาล์วเหล็กหล่อแบบดั้งเดิมมักจะโดนวัตถุแปลกปลอมชนหรือน้ำหนักที่เกิดจากปรากฏการณ์การแตกหัก การเปลี่ยนไปใช้เนื้อเหล็กที่มีเส้นใยสามารถทำให้สถานการณ์ดังกล่าวลดลงได้มาก


แหวนตรา "O" สามแบบ: ก้านแหวนวงแหวนสามแบบ "O" สามารถลดความต้านทานการเสียดสีเมื่อปิดลดการรั่วซึมของน้ำอย่างมีนัยสำคัญและไม่สามารถหยุดการก่อสร้างน้ำเพื่อแทนที่ซีลได้

รายละเอียดการติดต่อ
Hontai Machinery and equipment (HK) Co. ltd
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง